Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Du lịch Hàn Quốc vui chơi tại Lotte World

Cùng đến du lịch Hàn Quốc vui chơi tại Lotte World công viên giải trí trong nhà lớn nhất tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc và nó cũng đã lập kỷ lục Guiness vào năm 1995. Tại thời điểm đó trên thế giới không có công viên giải trí trong nhà nào có tầm cỡ như thế.
Với tổng diện tích 130 nghìn mét vuông, Lotte World bao gồm khu công viên giải trí phiêu lưu mạo hiểm trong nhà Lotte World Adventure và khu vui trời ngoài trời Magic Island là hòn đảo nhân tạo được thiết kế giữa hồ Seokchon.

Du lịch Hàn Quốc vui chơi tại Lotte World


Mở cửa năm 1989, Lotte World phục vụ hơn 8 triệu lượt du khách mỗi năm cùng với Tokyo Disney Resort được xem là là một trong những công viên giải trí đẳng cấp thế giới ở châu Á. Giá vé vào cửa chơi trọn gói các trò từ 10.000 won (200.000 đồng) đến 50.000 won (tương đương 1 triệu đồng) tùy theo độ tuổi.
Khi bước chân vào công viên giải trí này bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc giữa một bầu trời châu Âu hoa lệ với những con đường lát đá và những ngôi nhà mang đậm dấu ấn của một thời Trung cổ.
Và nơi đây ngoài việc tái hiện những lễ hội lớn trên thế giới như: lễ hội mặt nạ ở Venice Ý, lễ hội Rio Carnival với vũ điệu Samba nóng bỏng của Brazil.

Du lịch Hàn Quốc vui chơi tại Lotte World


Lotte World tuy được gọi là công viên giải trí trong nhà nhưng cũng có cả khu vui chơi ngoài trời. Đó chính là công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island ngay giữa lòng hồ Seokchon. Nếu như khu giải trí trong nhà chủ yếu là những trò chơi mạo hiểm thì ở Magic Island là thiên đường của những trò chơi cảm giác mạnh như trò xoay vòng lăng (Gyro swing), trò rơi tự do (Gyro drop)…
Khám phá xứ sở thần tiên Lotte World sẽ là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét