Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015

Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm chất lượng giá rẻ

Du lịch Côn Đảo quyến rũ du khách với các bãi biển trong xanh ôm gọn những triền cát, là một trong những điểm du lịch hoang sơ và ấn tượng nhất ở Đông Nam Á. Không chỉ là một hòn đảo du lịch xinh đẹp, Tour du lịch Côn Đảo còn là điểm đến lịch sử với những địa danh nổi tiếng như nghĩa trang Hàng Dương, mộ chị Võ Thị Sáu và đặc biệt là hệ thống di tích nhà tù kiểu Pháp, kiểu Mỹ nhắc nhớ một thời đau thương mà oanh liệt. Đã từng là địa ngục trần gian, nơi giam giữ, đày đọa những chiến sĩ cách mạng Việt Nam, đồng thời cũng là trường học cách mạng cho phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc trước năm 1975. Vào thời kỳ cao điểm nhất là giai đoạn 1969- 1972 có trên 12.000 người bị giam cầm tại Côn Đảo. Ngày nay, hệ thống nhà tù Côn Đảo đã được trùng tu để trở thành một di tích lịch sử cách mạng, thu hút đông đảo khách tham quan. Mô hình các tù nhân chính trị trong trại giam cũng đã được dựng lại để du khách tham quan hiểu rõ hơn về lịch sử nơi này. Du khách hãy một lần đến đây để cảm nhận những cái đẹp, những cái được mang tên là ‘huyền thoại”, hãy một lần đến đây để cảm nhận.
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
 
Thời gian: 3 ngày 2 đêm. Phương tiện: Bay, ô tô.

NGÀY 01: HÀ NỘI  –  SÀI GÒN – CÔN ĐẢO    (Ăn trưa, tối)
Buổi sáng ngày đầu tiên bạn sẽ được tới thăm dinh Chúa Đảo, Trại tù Phú Sơn, Trại tù Phú Hải, 

Chuồng cọp kiểu Pháp, Chuồng cọp kiểu Mỹ, khu biệt lập chuồng bò, nghĩa trang hàng dương.


 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Trại tù Phú Hải

Cùng với hành trình, quý khách còn có dịp đến với những điểm tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo:
-    Miếu bà Phi Yến hay Chùa Núi Một.
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Miếu bà Phi Yến

NGÀY 02: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO   (Ăn sáng, trưa, tối)

Cùng với hành trình khám phá Nam Đảo, quý khách sẽ tham quan các điểm đến sau:
-    Cảng Bến Đầm:
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Cảng Bến Đầm

-    Bãi Nhát
 -    Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo:
-    Chùa Núi Một:
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Chùa Núi Một

Sau đó sẽ Khám phá Bắc Đảo
-    Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hướng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.
-    Miếu Hoàng Tử Cải:
-    Bãi Đầm Trầu:
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Bãi Đầm Trầu

-    Bãi Suối Nóng: Từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt một đoạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Nóng, một bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sơ và ít người biết đến. Đây là bãi biển tuyệt đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.


NGÀY  03:   CÔN  ĐẢO - SÀI  GÒN  - HÀ NỘI   (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Tour du lịch Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

  Tự do tham quan và mua sắm hàng lưu niệm, đặc sản tại chợ Côn Đảo. Tắm biển. Sau đó quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay Côn Sơn, làm thủ tục đáp chuyến bay về TP  Hồ Chí Minh. Quý khách đáp tiếp chuyến bay Sài Gòn – Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trên những cung đường sau.

Để biết thêm thông tin khởi hành và hành trình chuyến đi về Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm ngày các bạn hãy xem tại đây: http://dulich.qag.vn/tour-du-lich-con-dao/tour-du-lich-con-dao-3-ngay-2-dem

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH
Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.6180
Hotline: 0988.555.034 // 0936.363910
E.mail: quocanhtravel@gmail.com
Website: dulich.qag.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét