Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Khám phá Côn Đảo và bí quyết để có chuyến du lịch tuyệt vời

Tour du lịch Côn Đảo với hành trình khám phá bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đến chinh phục thiên nhiên và thăm quan khám phá cảnh rừng ngập mặn với những rặng san hồ phong phú và cảnh biển êm đềm.
Côn Đảo là vùng đất anh hùng chứng kiến từng khoảnh khắc lịch sử cũng là một hòn đảo có thiên nhiên hùng vĩ kỳ thú giữ nguyên được nét hoang sơ.


Khám phá Côn Đảo và bí quyết để có chuyến du lịch tuyệt vời


Nhưng để bạn có một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất công ty Du lịch Quốc Anh gửi tới các bạn những lưu ý khi đi du lịch Côn Đảo:
Thời gian bạn nên đi khám phá Côn Đảo: Thời gian từ ra tết đến hết mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo . Tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 2, mặc dù vùng biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì thời gian này là mùa khô nên luôn có ánh nắng chan hòa và cũng là thời gian đáng để đến Côn Đảo .
Đến tham quan Côn Đảo bạn nên chọn Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm  hoặc Tour du lịch Côn Đảo 4 ngày 3 đêm để khám phá hết những vẻ đẹp của Côn Đảo mang đến.

Khám phá Côn Đảo và bí quyết để có chuyến du lịch tuyệt vời


Đến tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến thời kỳ đế quốc Mỹ tại địa ngục trần gian Côn Sơn là những trải nghiệm sâu sắc về những mất mát đau thương và sự dã man đã từng diễn ra tại hòn đảo xinh đẹp này. Nhiều chương trình tour xem đây như một loại hình du lịch tâm linh và kéo dài thành 3 ngày 2 đêm, thậm chí 4 ngày 3 đêm làm cho giá nghiệm cần thiết này trở nên trị của việc trải loãng. Nên gói gọn nội dung này trong vòng 1 buổi của ngày đâu tiên là đủ.

Khám phá Côn Đảo và bí quyết để có chuyến du lịch tuyệt vờiTham quan trải nghiệm Côn Đảo hội tụ đầy đủ các yếu tố về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ vì hòn đảo được hình thành từ một quần đảo bao gồm 16 hòn đảo to nhỏ khác nhau, mỗi hòn đảo có những đặc thù riêng chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều cảm giác khác nhau mà rõ nét nhất là sự khác biệt thú vị khi được khám phá Hòn Tài, hòn Bảy Cạnh, hòn Cau hay hòn Tre lớn. Các hòn đảo này đều có một đặc điểm chung là có dãy san hồ vô cùng phong phú muôn màu với đủ loại khác nhau. Khi đến tham quan tại đây bạn nên dành hết 1 ngày cho hoạt động khám phá này.

Các bạn muốn đặt tour hay tìm hiểu về các tour du lịch hãy liên hệ với chúng tôi:
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH
Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.6180
Hotline: 0988 555 034 // 0936.363910
Website: dulich.qag.vn
E.mail: quocanhtravel@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét