Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Du lịch Châu Âu tham Khu phố Covent Garden nước Anh

Khu phố Covent Garden sẽ là một trong những khu giải trí thú vị nhất tại nước Anh mà trong chuyến tour du lịch Châu Âu bạn nên đến thăm quan.
Covent Garden ngày nay phát triển nhiều hệ thống cửa hàng, quán bar, nhà hàng làm cho khu vực này nhộn nhịp tràn đầy năng lượng. Từ các nhóm tứ tấu đàn dây đến các nghệ sỹ trình diễn giải thoát và nghệ sĩ kịch câm, “khu phố” thu hút các nghệ sỹ đường phố từ khắp nơi tại Châu Âu.
Du lịch Châu Âu tham Khu phố Covent Garden nước Anh

Đây quả là thiên đường ẩm thực dành cho những người sành ăn và yêu thích cà phê. Khách du lịch tới đây sẽ tìm thấy hương vị quốc tế trên khắp thế giới trong nhiều nhà hàng; nghĩ đến cơm Thái, bánh ngọt Pháp, socola Bỉ, cơm thập cẩm hải sản Tây Ban Nha và món cà ri Bắc Phi. Nếu bạn muốn thử một vài loại bia Châu Âu ngon, khu phố có các quán rượu lịch sử và mang đậm cá tính trong quảng trường chính.
Covent Garden nằm gần West End và sở hữu Nhà hát Opera Hoàng gia tuyệt đẹp. Được xây dựng vào năm 1732, tòa nhà cột mốc này đã trải qua các trận hỏa hoạn và nhiều lần đổi chủ nhưng vẫn là nơi diễn ra các chương trình biểu diễn do các công ty Opera Hoàng gia và Ballet tổ chức. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Covent Garden.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét