Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Giới thiệu chương trình tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm sẽ làm du khách đắm chìm với những cảnh sắc đầy thơ mộng và lãng mạn của rừng thông, đồi chè, đường hoa.
Thuộc khu vực miền núi Tây Bắc của Tổ quốc, cao nguyên Mộc Châu là nơi tập trung nhiều nhất tài nguyên du lịch của tỉnh Sơn La. Vào bất kỳ mùa nào trong năm, Mộc Châu cũng luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, lôi cuốn du khách. Đặc biệt, mùa hè ở cao nguyên Mộc Châu, khí hậu rất trong lành, mát mẻ với nhiệt độ trung bình là 20ºC. Mộc Châu thu hút dân du lịch không chỉ bởi sản vật mà còn bởi vùng đất này có 4 mùa hoa khoe sắc.
Du lịch Mộc Châu sẽ làm du khách đắm chìm với cảnh sắc đầy chất thơ mộng và lãng du của rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm, những đổi chè xanh mướt như một thảm lụa xanh kéo dài bất tận, và ngôi nhà nhỏ nằm ẩn mình dưới những tán rừng chứa đựng cả một không gian văn hóa của người  H'Mông, người Dao, rồi cả những món ăn đặc sản miền sơn cước, hay những sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đậm bản sắc văn hoá lâu đời. Thảo nguyên Mộc Châu với đặc trưng nổi bật là những đồi chè xanh chạy dài hết quả đồi này đến quả đồi kia. Hay những đồng cỏ xanh mướt mắt trải dài tít tắp, thi thoảng, bắt gặp trên đó những đàn bò sữa, đàn trâu nhẩn nha gặp cỏ, ngơ ngác ngẩn đầu nhìn người lạ.
Thời gian: 2 ngày 1 đêm. Phương tiện: Ô tô.

NGÀY 01: HÀ NỘI – MỘC CHÂU    (Ăn trưa, tối)


Buổi sáng: Xe và HDV Quốc Anh Travel đón quý khách tại điểm hẹn.  Đoàn khởi hành đi Mộc châu. Ăn sáng tại nhà hàng trên đường đi (Hòa Bình). Nghỉ chân ven đường ở Thung Khe, Thung Trắng, hồ Chân Tình chụp ảnh.
12h00: Đoàn tới Mộc châu, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, sau đó đoàn dùng bữa trưa.

Giới thiệu chương trình tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Thác Dải Yếm

14h00: Sau khi nghỉ ngơi, quý khách đi thăm thác Dải Yếm đang vào mùa nước lên. Sau đó quý khách về thăm khu du lịch rừng thông Bản Áng với những rặng thông bát ngát in bóng lên hồ nước xanh trong. Quý khách sẽ có cơ hội hoà vào với không khí lễ hội của cộng đồng dân tộc nơi đây với lễ hội Hết Chá, hoạt động vui chơi giải trí, thú vị hơn nữa là có dịch vụ cưỡi ngựa tham quan một vòng Hồ Rừng Thông.
Buổi tối: Ăn tối với với các món ăn đặc trưng Mộc Châu.

NGÀY 02: MỘC CHÂU - HÀ NỘI       (Ăn sáng, trưa)


06h00: Dậy sớm ăn sáng để chuẩn bị cho một buổi tham quan thú vị. Sau bữa sáng, quý khách tới Nông Trường Đồi Chè. Quý khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp xanh ngát giữa thảo nguyên đồi chè mênh mông.

Giới thiệu chương trình tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Nông trường chè Mộc Châu
08h30: Quý khách khởi hành tới sân vận động huyện, nơi diễn ra các hoạt động chính trong dịp lễ 2.9, tại đây quý khách sẽ được tham quan Trại văn hoá dân tộc, văn hoá ẩm thực của người H-Mông, đồng thời sẽ được chứng kiến các hoạt động thể thao, văn hoá đặc sắc của đồng bào nơi đây.
Tiếp theo HDV sẽ đưa Quý khách tới tham quan Nhà Văn Hoá huyện, nơi trưng bày, giới thiệu những nét đẹp văn hoá, di tích lịch sử, và đặc biệt hơn nữa tới đây Quý khách sẽ có thể trực tiếp tìm hiểu và tham gia vào công việc tạo ra một bộ trang phục truyền thống của người dân tộc H-Mông.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó lên được trở về Hà Nội.
Trên đường về sẽ ghé qua Sơn Tây để nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản Ba Vì.
18h00: Xe về đến Hà Nội, chia tay quý khách, kết thúc chuyến đi tốt đẹp.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH
Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.61809
Hotline: 0988.555.034 // 0936.363910
E.mail: quocanhtravel@gmail.com
Website:  dulich.qag.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét