Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Tham quan phố Wall của Hàn Quốc đảo cát Yeouido

Tham quan trong tour du lịch Hàn Quốc luôn luôn khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng về một đất nước xinh đẹp.
Yeouido là một đảo cát lớn trên sông Hàn ở thủ đô Seoul. Yeouido là quận tài chính và ngân hàng của thủ đô. Tòa nhà Quốc hội, Hiệp hội Đầu tư Tài chính Hàn Quốc, Nhà thờ toàn thánh Gospel, tòa nhà 63 Building và trụ sở của các tập đoàn lớn đều đặt trên đảo Yeouido (LG, KBS, MBC…)


Thời Joseon, Yeuido chỉ là nơi chăn nuôi gia súc. Đến năm 1924, sân bay đầu tiên của thủ đô Seoul được xây dựng trên đảo này, sân bay phục vụ cho cả mục đích thương mại và quân sự, đồng thời có cả một trường không quân trên đảo. Vào thời điểm đó, đảo Yeouido thuộc về địa phận của thành phố Goyang.
Năm 1970 một con đường cao tốc 6 làn xe chạy được xây dựng để nối liền đảo và phần đất liền của quận Yeongdeungpo, đây là một phần trong dự án phát triển sông Hàn của tổng thống Park Chung Hee, một năm sau đó phường Yeouido được thành lập sau sự phát triển cực nhanh của đảo
Yeouido được ví như Phố Wall của Hàn Quốc. Nhiều đài phát thanh truyền hình cũng đặt trụ sở tại đây, như đài truyền hình KBS và MBC…

 Tham quan phố Wall của Hàn Quốc đảo cát YeouidoYeouido nổi tiếng với Lễ hội Hoa anh đào vào tháng Tư hàng năm, và Lễ hội pháo hoa quốc tế vào tháng 10.
Những địa điểm đẹp bạn nên đến tham quan ở Yeouido:
– Tòa nhà Quốc hội

 Tham quan phố Wall của Hàn Quốc đảo cát Yeouido


– Đài truyền hình KBS

 Tham quan phố Wall của Hàn Quốc đảo cát Yeouido


– IFC Seoul, trung tâm mua sắm, tòa nhà cao nhất thủ đô Seoul
– Công viên Yeouido
– Công viên sông Hàn Yeouido, nổi tiếng với con đường hoa anh đào và lễ hội hoa anh đào vào tháng 4 hàng năm.
- Tòa tháp đôi trụ sở của tập đoàn LG trên đảo Yeuido.

 Tham quan phố Wall của Hàn Quốc đảo cát YeouidoVậy hãy tới tour du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm để thưởng thức hòn đảo xinh đẹp này nhé!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét