Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Du lịch Bắc Mê Hà Giang điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Nằm cách thành phố Hà Giang 56 km, Bắc Mê được chia thành 2 tiểu vùng sinh thái rõ rệt là vùng núi cao gồm các xã Phiêng Luông, Đường, Đường Hồng, Phú Nam, Yên Cường, Giáp Trung và một số thôn của xã Yên Phong, Yên Phú và Minh Sơn, các xã còn lại thuộc vùng núi thấp.

Du lịch Bắc Mê Hà Giang điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Nơi đây có 13 dân tộc sinh sống bao gồm dân tộc Dao, Tày, Mông và một số dân tộc khác. Chính sự đa dạng về dân tộc sinh sống nên Bắc Mê là một trong những điểm du lịch Hà Giang mang nhiều giá trị văn hóa với những bản sắc riêng tạo nên những sản phẩm du lịch văn hóa cuốn hút.
Bắc Mê- điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Hà Giang được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tài nguyên quý giá với phong cảnh trữ tình, di tích lịch sử, văn hóa, khảo cổ, hệ thống hang động, không khí trong lành và những nét văn hóa dân tộc đặc sắc nơi đây.
Du lịch Bắc Mê Hà Giang điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Ngoài ra, Bắc Mê còn là nơi lưu giữ nghề truyền thống thủ công như đan lát, dệt thổ cẩm, nấu rượu, rèn,…đang phát triển rộng rãi cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng chủng loại, màu sắc, mẫu mã mà du khách có thể lựa chọn mua về làm quà khi du lịch Hà Giang.
Vậy hãy ghé thăm Bắc Mê để có những phút giây thư giãn nhất trong tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm.0 nhận xét:

Đăng nhận xét