Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Tour du lịch Phú Quốc ghé thăm Chùa Hộ Quốc

Đến tour du lịch Phú Quốc tới thăm một địa điểm tâm linh mới của Phú Quốc là Chùa Hộ Quốc còn gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc.
Chùa nằm ở Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, chùa được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều du khách và người dân tại đây cũng như bốn phương tham quan lễ Phật và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của chùa. Không những thế vị trí của chùa Hộ Quốc cũng rất tiện lợi cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 10km, cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km, cách chợ An Thới 10,7 km.


Tour du lịch Phú Quốc ghé thăm Chùa Hộ Quốc


Chùa Hộ Quốc bao gồm các công trình gồm: ngôi Đại hùng bảo điện, nhà Tổ của chùa làm bằng gỗ lim và đá nguyên thủy có giá trị sử dụng từ 700 – 1.000 năm…Với khung cảnh hoang sơ, yên tĩnh, Thiền viện Trúc Lâm.
Hộ Quốc là điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi khi có dịp đến tham quan đảo ngọc. Mặc dù hiện nay, việc xây dựng thiền viện vẫn chưa hoàn thành, nhưng do có phong cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ, nên hằng ngày nơi đây thu hút được rất nhiều du khách cùng các tăng ni, phật tử đến tham quan và lễ phật. Người dân địa phương và du khách thường đến đây dâng hương trong các dịp lễ tết và thư giãn tĩnh tâm sau những giờ phút lao động căng thẳng.Tour du lịch Phú Quốc ghé thăm Chùa Hộ Quốc

>>>Xem thêm: Tour du lịch Sapa


Từ năm 2013 – 2014 chùa đang được xây dựng các hạng mục phụ giúp nhằm giúp phong cảnh chùa thu hút nhiều khách du lịch đến với Phú Quốc hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét