Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Du lịch Phú Quốc địa điểm du lịch quanh năm

Bạn nên đến vào thời gian nào để có những trải nghiệm thú vị, những phút giây tham quan thư giãn nhất trong tour du lịch Phú Quốc giá rẻ.

Du lịch Phú Quốc cùng với Côn Đảo đang là một trong những địa điểm du lịch đáng đến nhất trong năm qua bởi những phong cảnh tuyệt vời, những dịch vụ du lịch sinh thái đang ngày càng được mở rộng và phát triển, bên cạnh đó mọi người còn muốn đến để thăm lại các di tích lịch sử các khu nhà giam giam giữ các anh hùng cách mạng của dân tộc, một vùng đất hào hùng góp phần làm nên chiến thắng của dân tộc.

Du lịch Phú Quốc địa điểm du lịch quanh nămVậy để bạn có chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất. Trước khi bạn đi du lịch bạn nên tìm hiểu xem chúng ta nên đi vào thời điểm nào là tốt nhất.

Sau đây Du lịch Quốc Anh giúp bạn tham khảo và đưa ra những gợi ý giúp bạn có chuyến đi thật tốt đẹp.

Du lịch Phú Quốc , thời gian đẹp nhất là mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3, có thể kéo dài đến tháng 5. Vào lúc này thời tiết Phú Quốc ít mưa, biển êm, thuận lợi cho du khách đi tàu biển và tham quan các đảo. Nhưng điều bất lợi khi bạn đi vào thời gian này là thời gian cao điểm của Du lịch Phú Quốc nên giá cả của khách sạn, xe, tham quan đều tăng hơn nhưng cũng không đáng kể.

Du lịch Phú Quốc địa điểm du lịch quanh nămTuy nhiên, mùa hè, từ tháng 5 đến tháng 9, cũng là thời gian tốt để đến Phú Quốc do điều kiện tự nhiên của hòn đảo xinh đẹp này được che chắn bởi địa hình trải dài 60 km từ phía Bắc đến phía Nam nên nếu mặt phía Tây có sóng gió thì mặt biển phía Đông sẽ vẫn luôn êm đềm hay ngược lại. Mức chi phí cũng thấp hơn, đặc biệt các khách sạn hàng đầu tại Phú Quốc như La Veranda Resort, Chen Sea Resort, Sai Gòn Phú Quốc Resort, Sasco Blue Lagoon Resort, Eden Resort, Famiana Resort, ... đều đồng loạt loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào thời gian này.

Du lịch Phú Quốc địa điểm du lịch quanh nămChính vì vậy, có thể nói du lich Phu Quoc có thể được thực hiện quanh năm và vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan mà không chịu bất kỳ tác động nào về thời tiết thay đổi theo thời gian hay theo mùa trong năm.


Du lịch Quốc Anh chúc quý khách sẽ có một chuyến du lịch Phú Quốc thật tuyệt vời.

Xem bài trước: Những lưu ý cho bạn khi đi tour du lịch Nha Trang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét