Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Tour du lịch Hà Giang - Lũng Cú giá rẻ

Không chỉ là kỳ quan thiên nhiên mà còn được xem là tượng đài của lòng quả cảm, ý chí vượt khó của con người vùng đất cao nguyên đá này. 
Đứng trên đỉnh cao nhất Mã Pì Lèng thu vào tầm mắt mình là sự kỳ vĩ của thiên nhiên, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi những khối đá khổng lồ, ngút ngàn, xa xa dưới độ sâu hun hút gần ngàn thước là dòng sông Nho Quế mỏng mảnh như dải lụa ẩn hiện, lặng lẽ trôi như bất chấp sự khắc nghiệt của không gian và thời gian.
Tour du lịch Hà Nội - Hà Giang - Cao Nguyên Đá Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 đêm

 Từ lâu lắm rồi, cao nguyên đá Đồng Văn - Quản Bạ được coi là vùng đá khắc nghiệt, nhưng cũng là vẻ đẹp kỳ diệu của miền đá cổng trời. Những hình thù kỳ lạ, những sắc màu kỳ ảo khi hừng đông lên, khi hoàng hôn xuống. Người dân Hà Giang nói rằng, đến Đồng Văn nếu du khách chưa đặt chân lên đỉnh Lũng Cú thì coi như chưa tới Đồng Văn, đơn giản bởi Lũng Cú được coi là nơi mà "cúi mặt sát đất, ngửng mặt đụng trời". Từ đỉnh Lũng Cú, qua những khúc cua tay áo, vắt vẻo trên những sườn núi là tới khu di tích kiến trúc nghệ thuật dinh nhà Vương. Khu di tích này thuộc xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn. Dinh nhà Vương được thiết kế mô phỏng theo lối kiến trúc cổ Trung Hoa (đời Mãn Thanh) với những đường cong nét lượn, chạm trổ tinh xảo.
 Cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ Quốc, tận mắt thấy lá cờ mang diện tích 54m2 - tượng trưng cho 54 dân tộc anh em kiêu hãnh bay trong gió là niềm mong ước, tự hào và xúc động của bất kì ai.
NGÀY 01: HÀ NỘI – QUẢN BẠ - YÊN MINH    (Ăn trưa, tối)

Tour du lịch Hà Nội - Hà Giang - Cao Nguyên Đá Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 đêm
 

NGÀY 02: QUẢN BẠ - CAO NGUYÊN ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ CỰC BẮC TỔ QUỐC (Ăn sáng, trưa, tối)
Tour du lịch Hà Nội - Hà Giang - Cao Nguyên Đá Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 đêm


NGÀY 03:  ĐỒNG VĂN – HÀ NỘI    (Ăn sáng, trưa)

Tour du lịch Hà Nội - Hà Giang - Cao Nguyên Đá Đồng Văn - Lũng Cú 3 Ngày 2 đêm

Để biết thêm thông tin khởi hành và hành trình chuyến đi về Tour du lịch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm các bạn hãy xem tại đây: http://dulich.qag.vn/tour-du-lich-ha-noi-ha-giang-cao-nguyen-da-dong-van-lung-cu-3-ngay-2-dem
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH
Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.6180
Hotline: 0988.555.034 // 0936.363910
E.mail: quocanhtravel@gmail.com
Website: dulich.qag.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét